Team Leader Sale Thị trường (Ngành Dược Mỹ Phẩm) + Thu nhập không dưới 25 triệu/tháng

Image-HasTech

Công ty Cổ phần Doctor Laser S P A
  • 33 Bis Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

25,000,000 - 50,000,000

🔍 Mô tả công việc:

• Tiến hành các chương trình khuyến mãi, sản phẩm và chỉ đạo đội ngũ làm việc với các bác sĩ, spa và thẩm mỹ viện.
  • Giám sát và đảm bảo rằng quy trình làm việc của đội nhóm đạt hiệu suất tối ưu.
  • Lên kế hoạch bán hàng hàng tháng, quý và năm, cũng như đánh giá chỉ tiêu KPI của đội ngũ.
  • Tổ chức các khoá đào tạo về sản phẩm liên tục cho đội ngũ team để đảm bảo thông tin liên quan đến sản phẩm được truyền đạt chính xác.
  • Tiến hành phân tích sản phẩm và thị trường để định hình chiến lược kinh doanh định kỳ.
  • Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng, cùng thực hiện các chiến dịch chăm sóc khách hàng toàn diện.

🔥 Yêu cầu:

• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí Trưởng nhóm kinh doanh thị trường trong ngành Mỹ Phẩm (ưu tiên ngành Dược Mỹ Phẩm)
  • Giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng (bác sĩ, thẩm mỹ viện, phòng khám,…)
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, Kỹ năng quản lý đội nhóm;
  • Có kiến thức chăm sóc da cơ bản và hiểu biết về mỹ phẩm
  • Trung thực, Cầu tiến, Giải quyết vấn đề nhanh, và có Tinh thần trách nhiệm cao
  • Không ngại thuyết trình sản phẩm
  • Không ngại giao tiếp với khách hàng

🌸 Đãi ngộ:

• Thu nhập KHÔNG DƯỚI 25 TRIỆU/THÁNG (LBC 15 TRIỆU + HH)
  • Thưởng KPIs, Tết, lễ
  • Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho công việc
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thân thiện.
  • Có lộ trình thăng tiến rõ ràng
  • Thường xuyên được đào tạo chuyên môn, nâng cao kiến thức và nghiệp vụ
  • Tham gia các hoạt động teambuilding gắn kết với đồng nghiệp trong công ty Tham gia đầy đủ chính sách BH theo quy định.
Ứng tuyển

Loại công việc : Full-time