Viết CV

Dịch vụ Tư vấn CV và Định hướng tìm việc

6sLà thời gian nhà tuyển dụng "scan CV" của bạn. Và thường chỉ 20% CV ứng viên được gọi phỏng vấn

Những con số biết nói

50%ứng viên đánh mất cơ hội có được công việc mơ ước vì mắc lỗi viết CV

70%Ứng viên chưa định hướng được mục tiêu và lộ trình nghề nghiệp

CV hay - Công việc ngay!

Lựa chọn giải pháp phù hợp dành cho bạn

Tư vấn CV Tiếng Việt

150.000 đ/2 lần

Tư vấn CV Tiếng Anh

200.000 đ/2 lần

Soạn thảo CV Tiếng Việt

500.000 đ/CV

Soạn thảo CV Tiếng Anh

800.000 đ/CV

Cảm nhận của người dùng

Đây là lần đầu tiên em được tư vấn review CV và hướng nghiệp. Quả thực sau buổi chia sẻ này em đã hiểu ra được vì sao trước đây em apply lại tạch 😆 Cảm ơn các anh chị đã chia sẻ, không chỉ về CV mà còn phần nào giúp em định hướng trong nghề nghiệp sau này ".
Thúy Ngân
Công nghệ thực phẩm
" Là người đi làm đã hơn 4 năm, mình cứ tưởng CV của mình đã hoàn thiện, ổn áp lắm cho đến khi được nghe một list lỗi từ IMTAT. Đợt dịch COVID này công ty mình không có nhiều việc, nhân tiện mình cũng review - renew bản thân, và thử đăng ký review CV. Mình nghĩ đối với nhà tuyển dụng, CV là cái ấn tượng đầu tiên của bạn đối với nhà tuyển dụng và cũng là căn cứ để các bạn tổng kết lại công việc của mình. Vì vậy bản CV - “tờ giấy” gói gọn mấy năm đi làm thì không thể sai sót và sơ sài được. Khuyên các bạn trẻ nên xem xét điều này trước khi apply công việc nào, để tránh bị mất cơ hội "
Diệu Linh
Dược sĩ
Mình vốn là dân Kỹ thuật không giỏi trình bày hay thể hiện, sau khi sử dụng giải pháp Viết CV Nhanh từ IMTAT  lần này mình đã kịp thời hạn ứng tuyển và đã được liên hệ phỏng vấn. Thật may vì có dịch vụ này từ IMTAT, giúp mình an tâm và tự tin trong lúc cấp bách
Phạm Hương
Côngn nghệ Hóa học

Câu hỏi thường gặp

Bước 1: Đăng ký (kèm CV & JD), chuyển khoản hoàn thành đăng ký.
Bước 2: Tối đa 72 giờ từ khi IMTAT xác nhận thanh toán, IMTAT gửi nhận xét lần 1 (hình thức, cấu trúc, nội dung, độ phù hợp) tới bạn qua email.
Bước 3: Trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận được nhận xét, bạn sửa lại và phản hồi cho IMTAT.
Bước 4: IMTAT gửi lại nhận xét lần 2 và đóng dịch vụ.

Bước 1: Đăng ký (kèm CV nếu có & JD), chuyển khoản xác nhận.
Bước 2: IMTAT viết và thiết kế CV dựa trên thông tin bạn cung cấp và gửi lại. Có thể gọi điện/nhắn tin để lấy thêm thông tin.
Bước 3: Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được CV, bạn phản hồi cho IMTAT nếu cần chỉnh sửa thêm.
Bước 4: IMTAT gửi lại bản chỉnh sửa (nếu có) và đóng dịch vụ.

Với hàng triệu ứng viên và hàng trăm nghìn công việc đang tuyển dụng trên nền tảng IMTAT, chúng tôi hiểu rất rõ một công ty muốn nhận một bản CV như thế nào từ ứng viên. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yếu tố nhỏ nhất trong CV có thể ảnh hưởng đến khả năng trúng tuyển của bạn. Ví dụ, hình thức thiết kế, lỗi ngữ pháp trong tiếng Anh, cách dùng từ phù hợp với chuyên ngành, cấu trúc và độ dài câu và các đoạn, giọng điệu, vân vân.

Dựa trên công việc bạn đang dự định nộp, lý tưởng nhất là có sẵn một tin tuyển dụng bạn quan tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn viết CV phù hợp nhất để giúp bạn NỔI BẬT, KHÁC BIỆT với ứng viên khác và PHÙ HỢP với công việc bạn đang nộp. Đây là yếu tố rất quan trọng và chỉ duy nhất IMTAT cung cấp trên thị trường hiện nay.

Để dịch vụ tư vấn đạt hiệu quả cao nhất, những thông tin bạn cung cấp và các câu hỏi bạn đặt cho chuyên gia cũng rất quan trọng. Càng nhiều thông tin rõ ràng, càng nhiều câu hỏi sâu bạn sẽ càng đạt được hiệu quả cao hơn khi sử dụng dịch vụ.

Khi buổi tư vấn đã kết thúc hoặc bạn đã nhận được CV viết bởi chuyên gia, nếu bạn chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ, chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ những vấn đề, góp ý trong form phản hồi dịch vụ. Trong đa số các trường hợp, chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ bạn thêm.