By admin

Viện Hóa dược IMTAT ký kết hợp tác với trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương (BETU)

Image

Viện Đào tạo và Phát triển Công nghệ Hóa dược (IMTAT) đã ký kết hợp tác với trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương (BETU) ngày 1/6.

Viện IMTAT phát triển nhiều công nghệ liên quan tới dược liệu và các khóa đào tạo ngành nghề chuyên sâu linh quan tới lĩnh vực Dược phẩm, hóa dược, Thực phẩm, hóa học từ khâu nghiên cứu, sản xuất và triển khai kinh doanh. Viện cũng có cổng việc làm nhằm giúp doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng và giúp ứng viên tìm được công việc phù hợp, đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan tới dược phẩm, thực phẩm, hóa dược, hóa từ nghiên cứu tới sản xuất và kinh doanh.

ThS.DS Nguyễn Phan Nhật Linh, Viện phó Viện Hóa dược IMTAT tham gia lễ ký kết

Viện Hóa dược IMTAT cùng với 5 đơn vị khác tham gia lễ ký kết hợp tác cùng Trường BETU

1. Trung tâm Y tế TP.Tân Uyên;
2. Viện Đào tạo và phát triển công nghệ Hóa Dược;
3. Công ty TNHH Phước Thuận Trường An (Tổng Đại lý Bảo hiểm Dai-ichi Thuận An);
4. Công ty Cổ phần Huấn luyện Kỹ thuật an toàn
5. Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam
6. Công ty TNHH Thương mại Giáo dục LG

Comments (03)

Sara Alexander

• Product Designer, USA || 35 minutes ago

Lorem Ipsum is simply dummy text of printing and typesetting industry has been industry standard dummy text ever since the galley and scrambe make type specimen book has surived not only five centuries text of the printing and typesetin indus standard dummy since the 1500s, when an unknown printer.

Robert Morgan

• Product Designer, USA || 35 minutes ago

Lorem Ipsum is simply dummy text printing and typesetting industry has been industry standard dummy text ever since and scrambe make type specimen book has surived note only five centuries text of the printing and typesetin standard since the 1500s, when an unknown printer.

Rochelle Hunt